Home / Phong thủy nhà đất / 5 cách đơn giản cải tạo cửa sổ đẹp theo sở thích

5 cách đơn giản cải tạo cửa sổ đẹp theo sở thích

Cửa sổ tại mỗi nhà sẽ có những cách thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của gia chủ, bởi nó không chỉ giúp không gian căn phòng thêm mát mẻ, thông thoáng mà còn cung cấp ánh sáng, nguồn năng lượng tốt vào trong nhà.

5-cach-don-gian-tao-cua-so-dep-theo-so-thich

Một ý tưởng tuyệt vời để cải tạo cửa sổ cổ điển nhất chính là việc treo rèm bằng gỗ, mà trong những căn nhà hiện đại ngày nay thường ít được sử dụng. tuy nhiên, tổng thể căn phòng sẽ đẹp hơn nếu chúng ta biết cách phối hợp các vật dụng trang trí như rèm cửa chẳng hạn.

Sơn các góc cửa

Với sơn hay băng keo nhiều màu, bạn sẽ dễ dàng tạo ra các đường diềm nổi bật và nhiều khung cửa sổ có màu sắc tươi vui nếu bạn không đủ chi phí và điều kiện để thực hiện chúng.

5-cach-don-gian-tao-cua-so-dep-theo-so-thich-1

Rèm xoay

Một giải pháp tuyệt vời mà không tốn kém cho phòng ngủ chính là việc sử dụng một bản lề đặc biệt cho phép bạn di chuyển các bức rèm đến một góc 90 độ so với cửa sổ. với việc điều chỉnh này, bạn không lo rèm bị nhăn khi muốn giảm ánh sáng từ bên ngoài.

5-cach-don-gian-tao-cua-so-dep-theo-so-thich-2

Kính mờ

Để hạn chế cảm giác chói mắt khi ánh sáng mạnh chiếu vào phòng, các tấm kính mờ thường được sử dụng nhiều. Có thể kết hợp với các tấm rèm che bằng nhung, tơ tằm để che sáng tốt hơn, dễ buộc lại khi sử dụng mà vẫn sang trọng.

5-cach-don-gian-tao-cua-so-dep-theo-so-thich-3

Rèm “xuyên thấu”

Hiện nay, rèm siêu mỏng là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện này bởi vì bên cạnh sự riêng tư, ánh sáng trong phòng của bạn vẫn được đảm bảo.

Do đó, khi thiết kế cửa sổ hướng về phía bắc hay các khu vực có nhiều ánh sáng, chúng thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời. khi treo từ sàn đến trần nhà, rèm mỏng màu trắng sẽ đẹp và tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu hơn.

5-cach-don-gian-tao-cua-so-dep-theo-so-thich-4

Theo Cafeland

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity