Home / Phong thủy nhà đất / 5 mẹo phong thủy, giúp tình yêu trở nên mặn mà

5 mẹo phong thủy, giúp tình yêu trở nên mặn mà

Sau đây là một số mẹo phong thủy có thể giúp tình yêu của bạn đơm hoa chớm nở, kết trái nở hoa.

1. Trang trí những hình ảnh hạnh phúc: Bạn nên treo những hình ảnh gia đình ở cầu thang, nhà bếp, những chỗ hay qua lại hay phòng khách. Trong phòng ngủ bạn không nên trao hình gia đình mà chỉ nên trao hình đôi lứa hay hình cưới để tránh cảm giác mất tự nhiên giống như đang bị mọi người nhìn vào.

2. Sử dụng gam màu tươi sáng: Theo quan niệm Phong thủy Màu sắc rất quan trọng. Bạn nên trang trí phòng ngủ của mình màu hồng vì nó tượng trưng cho tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và sự lãng mạn. Tránh sử dụng màu sắc thuộc hành thủy như đen, xám, xanh sẫm vì chúng có xu hướng gây ảnh hưởng xấu đến chuyện tình duyên.

3. Loại bỏ những thứ tiêu cực: cần kiểm tra môi trường xung quanh để giảm căng thẳng và mâu thuẫn trong gia đình. Có nhiều gia đình treo hai thanh gươm đan chéo nhau phía đầu giường và giữa họ đã xảy ra không ít tranh cãi hay lục đục. Hãy chỉ giữ lại những hình ảnh đẹp, vừa ý, mang lại cảm hứng và nâng cao tinh thần. Bên cạnh đó, hãy loại bỏ tivi, máy tính xách tay, điện thoại hay các thiết bị điện tử ra khỏi giường ngủ. Hãy để phòng ngủ là nơi dành cho đam mê và sự trẻ hóa. Tránh treo những hình ảnh hoặc đồ nội thất liên quan tới người ngoài gia đình trên tường.

 mot-so-meo-phong-thuy-giup-tinh-yeu-tro-nen-man-ma-1

4. Trang trí thêm những đồ đôi: đừng để xung quanh mình là hình ảnh của những thứ đơn độc nếu như bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Tránh việc đặt một chiếc ghế lẻ loi trong góc phòng, bức họa gợi tới sự cô đơn. Đó là điều quan trọng để tạo ra năng lượng cho mối quan hệ xung quanh. Vì thế, hãy để đồ đạc xung quanh hay trên giường có đôi có cặp

5. Thiết kế bàn ăn hình tròn : phòng ăn là không gian xây dựng tình yêu quan trọng thứ hai sau phòng ngủ. Nên sắp xếp bàn ăn tròn để mọi người có thể nhìn thấy nhau, bạn cũng nên đặt ghế đủ cho tất cả mọi thành viên kể cả khi gia đình bạn không thể ăn cùng nhau mỗi tối..

mot-so-meo-phong-thuy-giup-tinh-yeu-tro-nen-man-ma

Nguồn: vnexpress

=> Tham khảo thêm: Luxcity