Home / Phong thủy nhà đất / 6 tác dụng không ngờ từ nến trong phong thủy

6 tác dụng không ngờ từ nến trong phong thủy

1. Sưởi ấm căn phòng

Căn phòng trở nên lạnh lẽo ảm đảm là do nguyên nhân có nhiều năng lượng âm . Bạn có thể tăng sự ấm áp bằng cách thắp ba ngọn nến sát nhau gần cửa ra vào. Bạn có thể chọn mùi hoa oải hương, bạc hà hay hương cam nếu như muốn có một mùi thơm dịu nhẹ.

nhung-tac-dung-khong-ngo-tu-nen

2. Thắp lại niềm đam mê

Sự ấm áp của căn hộ bị chi phối bởi nhiều yếu tố xung quanh, như ánh đèn, rèm cửa hoặc cũng có thể đơn giản là ngọn nến. Bạn hãy đặt 2 cây nến màu đỏ ở góc bên phải của ngôi nhà hoặc trong phòng ngủ và thắp 2 lần trong ngày. Bạn có thể chọn nến mùi hương của hoa hồng hay hoa nhài.

3. Cải thiện sức khỏe

Nếu bị viêm khớp, mắt xấu, da khô thì bạn hãy dùng nến để cải thiện sức khỏe. Đặt 5 ngọn nến loại nến vuông to và ngắn trên bàn ăn và thắp một lần mỗi ngày.

4. Tìm lại niềm vui

Hãy sử dụng nến như một biện pháp trị liệu khi cuộc sống chỉ có công việc khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Thắp 7 ngọn nến trắng tròn ở phần giữa phía bên phải ngôi nhà vào mỗi buổi tối. Nếu bạn thích nến thơm hãy chọn mùi hương rõ rệt như mùi cam hoặc mùi chanh.

5. Thu hút sự chú ý

Hãy đặt 9 cây nến đỏ ở phần chính giữa ngôi nhà nếu bạn bị đánh giá thấp hoặc bỏ rơi. Và bạn nên thắp mỗi ngày một lần, tốt nhất là vào ban ngày.

6. Kiềm chế sự nhiệt tình quá mức

Khi có xu hướng làm mọi thứ quá nhiệt tình thì bạn đang bị dư thừa năng lượng mang tính mộc trong ngôi nhà. Thắp chín ngọn nến màu đỏ ở phía bên trái ngôi nhà cách hữu hiệu nhất để lấy lại cân bằng. Bạn nên thắp nến vào mỗi buổi sáng.

Theo vnexpress

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity