Home / Phong thủy nhà đất / 8 cách trang trí nhà mang tài lộc, vận may cho gia chủ

8 cách trang trí nhà mang tài lộc, vận may cho gia chủ

Một ngôi nhà được trang trí theo phong thủy có tác động lớn đến vận may, tài lôc, nguồn năng lượng của ngôi nhà. Để ngôi nhà của bạn lúc nào cũng vui vẻ, ấm cúng, vận may đến dào dạt, nên tham khảo những giải pháp dưới đây.

Trang trí cho ngôi nhà theo Phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến nguồn năng lượng của ngôi nhà. Để tăng vận may, tiền bạc cho ngôi nhà bạn có thể tham khảo những giải pháp sau đây.

trang-tri-nha-de-mang-tai-loc-van-may-de-gia-dinh-ban

Cần xác định hướng tài lộc của mình thuộc hướng nào trước khi có những bí quyết tạo ra phong thủy tốt nhất.
Một điều ảnh hưởng rõ rệt đến cuộc sống của bạn chính là việc khu vực tài lộc được nạp nguồn năng lượng tốt thì ngôi nhà(cụ thể là phòng ngủ, phòng làm việc,..) sẽ thu hút và giữ lại nguồn năng lượng của sự giàu có, thịnh vượng.

Dựa trên sự tương tác của các yếu tố phong thủy, chúng ta có thể thấy rằng yếu tố phong thủy của sự thịnh vượng, giàu có và khu vực tài lộc chính là yếu tố Mộc, yếu tố này được củng cố bởi yếu tố Thủy(Thủy dưỡng Mộc) và Thổ(Thổ cung cấp cho Mộc một nền tảng mạnh mẽ để tồn tại và phát triển).

Để trang trí và mang lại tài lộc cho ngôi nhà của bạn cần chú ý đến 3 yếu tố Mộc, Thủy và Thổ và các bí quyết cụ thể dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

1. Sử dụng cây xanh

Cây xanh được xem là một trong những giải pháp phong thủy đơn giản và dễ thực hiện mà lại hiệu quả. Bạn có thể trưng bày một số loại cây xanh tươi tốt và khỏe mạnh cho khu vực tài lộc trong nhà hay văn phòng nơi bạn làm việc như cây tre, cây trúc, các loài hoa,…chúng vó tác dụng giải độc không khí, háp thụ ánh sáng tự nhiên.

2. Sử dụng gương, hình ảnh của nước

Một giải pháp phong thủy hữu hiệu chính là việc treo một chiếc gương hay trhiet61 kế một đài phun nước ở khu vực được coi là có tài lộc. bên cạnh đó, bạn có thể trưng bày những bức tranh hay ảnh chụp về thác nước, biển, dòng sông,…cần lưu ý rằng hình ảnh của nước phải thật sạch sẽ và thể hiện được sự chuyển động.

3. Sử dụng hình dạng cụ thể của Mộc, Thổ và Thủy

Bạn có thể mang đến nguồn năng lượng của các yếu tố phong thủy qua từng hình dạng cụ thể của nó như:

  • Hình chữ nhật biểu tượng cho yếu tố Mộc
  • Hình vuông biểu tượng cho Thổ
  • Hình lượn sóng biểu tượng cho Thủy

Các hình dạng này có thể là mẫu vải, khung ảnh treo tường sẽ giúp mang đến nguồn tài lộc thịnh vượng cho cả gia đình bạn. bạn sẽ tăng cường được năng lượng tốt chi khu vực tài lộc của mình bằng cách lựa chọn đúng hình dạng của các yếu tố phong thủy tốt.

4. Lựa chọn hình ảnh phù hợp

Các hình ảnh về cây rừng, cong viên, lá cây, kính sinh động,..sẽ là nguồn năng lượng dồi dào cho yếu tố Mộc. ngoài ra, những hình ảnh về quang cảnh tự nhiên đại diện cho Mộc như từ bãi biển đầy cát đến những ngọn núi cũng là ý tưởng hay.

5. Lựa chọn màu sắc

Các màu sắc như: xanh lá cây, xanh da trời, nâu của đất, màu vàng của ánh nắng mặt trời có thể được xuất hiện trong khu vực tài lộc của bạn như trên tường nhà, phụ kiện trang trí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo thêm một chút sắc thái nóng để kích hoạt khu vực như đỏ tươi,, hồng phấn, da cam, tím), tuy nhiên tông màu này không phải là tông màu chủ đạo và nên dùng một liều lượng nhỏ.

6. Sử dụng hình ảnh đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng

Những hình ảnh đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có cần được ưu tiên như bàn tiệc lớn đầy màu sắc, chiếc du thuyền sang trọng, căn phòng với những vật dụng đắt giá, đẳng cấp,…

7. Giải pháp phong thủy cổ điển

Xem xét một số giải pháp phong thủy cổ điển về sự giàu có. Tuy nhiên, bạn cần phải yêu thích và thực sự tin tưởng rằng chúng sẽ có hiệu quả, phù hợp với cách trang trí nhà của bạn.
Quyết định sử dụng các giải pháp phong thủy bạn cần thật sự tin tưởng vào chúng và lựa chọn cách trang trí nhà của bạn sao cho phù hợp. ngoài ra, cần xem xét một số giải pháp phong thủy cổ điển về sự giàu có như hồ cá, lọ hoa tài lộc, tiền đồng xu cổ, tượng Phật hoặc các loại đá quý để thay đổi phong thủy, đó là những vật phẩm phong thủy truyền thống cần được trân trọng và giữ gìn.

8. Chăm sóc năng lượng của khu vực tài lộc

Để năng lượng luôn được tươi mới, dồi dào, bạn nên sử dụng tinh dầu thơm, nến thơm, hoa tươi, cùng với đó nên chuẩn bị nhạc cho khu vực tài lộc, nhạc Phật giáo, nhạc hòa tấu, những bài nhạc nhẹ hoặc nhạc không lời, cũng cần đảm bảo đầy đủ lượng ánh sáng và đi kèm với sự sạch sẽ, tươm tất, gọn gàng để kích hoạt nguồn năng lượng truyền vào nhà bạn tốt nhất.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity