Home / Dự án TPHCM / Biệt thự Vincity Quận 9 – Khẳng định giá trị của dòng biệt thự Vingroup

Biệt thự Vincity Quận 9 – Khẳng định giá trị của dòng biệt thự Vingroup

Tiếp theo thành công của hệ thống biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl Premium, và khu biệt thự Vinhomes tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh thì nay khu vực quận 9 bổ sung thêm vào thương hiệu của Tập đoàn Vingroup hệ thống biệt thự Vincity.

Vị trí gần gũi thiên nhiên và tốt về phong thủy

Vincity Quận 9 là khu đô thị bao gồm hệ thống căn hộ chung cư và biệt thự đơn lập, song lập. Điểm nổi bật của khu biệt thự Vincity đó chính là được bố trí cạnh các lạch nước nhỏ vừa giúp không khí trong lành xanh mát vừa có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy. Đó là những vị trí luân chuyển của dòng vượng khí nên mang lại nhiều tại lộc cho gia chủ.

Thiết kế kế tinh tế và thời thượng nhưng không kém phần đẳng cấp

Khu biệt thự Vincity Quận 9 được quan tâm đến thiết kế bên ngoài để vừa đảm bảo tính hiện đại thời thượng nhưng cũng giữ được vẻ sang trọng và đẳng cấp của dòng biệt thự mang thương hiệu Vingroup. Ngoài ra, để tạo cảm giác thư thái cho chủ nhân và mang lại không gian sống gần gũi thiên nhiên hệ thống cửa được bố trí hợp lý vừa là điểm nhấn về mặt kiến trúc vừa tạo sự đối lưu không khí. Các căn biệt thự được bố trí vườn cây xen kẽ các tiểu cảnh, kết hợp hài hòa hợp với thiên nhiên tạo ra một không gian chan hòa ánh sáng, nắng gió và không khí trong lành.

Không gian sống đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp và đảm bảo giá trị xanh đích thực

Sống trong căn biệt thự tại Vincity chủ nhân sẽ cảm nhận được sự thư thái với hệ thống cây xanh được phủ dày để vừa mang lại sự xanh mát vừa tạo cảm giác thư giãn hoàn toàn cho cư dân khi trở về nhà.

Ngoài ra cư dân trong khu biệt thự Vincity được hưởng các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của Vincity gồm sức khỏe và y tế, bác sĩ gia đình – nút bấm y tế tại nhà kết nối Vinmec, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, chăm sóc vườn, dọn bể bơi, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị, chăm sóc xe, các dịch vụ tại gia như dọn phòng, đặt đồ ăn…

Biệt thự Vincity thừa hưởng tòa bộ các giá trị đẳng cấp về dịch vụ của hệ thống biệt thự Vinhomes như: Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và môi trường hàng đầu như hệ thống điện dự phòng 100%, wifi miễn phí, hệ thống lọc nước sinh hoạt tiêu chuẩn cao uống được trực tiếp từ vòi…

Mặc dù tọa lạc trong khu đô thị Vincity nhưng khu biệt thự Vincity quận 9 được bố trí biệt lập và đảm bảo an ninh và sự riêng tư cần thiết cho các chủ nhân. An ninh được đảm bảo với hệ thống camera giám sát hiện đại, đội tuần tra thường xuyên và nút bấm intercom kết nối trực tiếp giữa biệt thự và phòng trực an ninh mang lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân nhưng không gây ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư cho chủ nhà.

Thông tin bán hàng biệt thự Vincity:

  • Giá bán biệt thự Vincity dao động từ …./m2 (giá tiền đất, chưa VAT).
  • Đơn giá xây dựng …/m2 (chưa VAT).
  • Thanh toán theo tiến độ, ngân hàng hỗ trợ đến … tổng giá trị biệt thự.
  • Giao hoàn thiện bên ngoài theo tiêu chuẩn chung.
  • Biệt thự Vincity được dự kiến hoàn thành phần thô và bàn giao cho vào tháng ….

Liên hệ PKD để biết thêm chi tiết: 0909.605.650 – 0902.95.92.96