Home / Phong thủy nhà đất / Các gợi ý bổ ích cho phòng ngủ của con em bạn

Các gợi ý bổ ích cho phòng ngủ của con em bạn

Tuổi trẻ thường thích dành nhiều thời gian làm những điều mình thích và ở trong phòng mỗi lúc rảnh rỗi, đó là khoảng không gian riêng tư tao cho học cảm giác thoải mái, dễ chịu, an toàn. Một căn phòng CafeLand theo ý thích, màu sắc tươi vui, nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn thích hợp cho các cô cậu.

cach-bo-tri-phong-ngu-con-em-moi-lon

Căn phòng vui vẻ

Ngoài chiếc giường và gối với gam màu nổi bật, điểm nhấn thu hút của căn phòng chính là chiếc ghê bong bóng treo dễ thương, thích hợp với lứa tuổi teen, nó vừa là chỗ ngồi vừa có thể vui chơi.

Giường treo

Một cách độc đáo tạo sự khác biệt cho căn phòng chính là việc treo một chiếc giường “lơ lửng” giữa không trung với dây treo từ trền nhà.

cach-bo-tri-phong-ngu-con-em-moi-lon-1

“YOLO”

“Hãy dám ước mơ và theo đuổi mọi thứ, bởi vì bạn chỉ sống một lần” – YOLO! Dòng chữ nổi bật “You only live once” rất phù hợp cho các bạn tuổi trẻ năng động, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm.

cach-bo-tri-phong-ngu-con-em-moi-lon-2

Phong cách chiết trung

Phòng ngủ đa màu sắc, đa phong cách từ cổ điển đến sang trọng.

cach-bo-tri-phong-ngu-con-em-moi-lon-3

Tường bằng rèm mỏng

Đây là phiên bản phòng ngủ mới nhất dành cho tuổi teen.

cach-bo-tri-phong-ngu-con-em-moi-lon-4

Tường có đặt một bể cá

Bể cá sẽ góp phần không nhỏ vào vào việc tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho văn phòng, đồng thời giúp các bạn thoải mái, dễ chịu, và thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

cach-bo-tri-phong-ngu-con-em-moi-lon-5

Thiết kế tường đơn giản

Bức tường trong phòng ngủ đậm, với họa tiết cá tính, vui nhỗn dẽ là một ý tưởng hay.

cach-bo-tri-phong-ngu-con-em-moi-lon-6

Bức tranh ý nghĩa

Một gợi ý thú vị khác cho phòng ngủ của bạn chính là việc chụp một bức ảnh của chính bạn, của gia đình hay một bức tranh thiên nhiên bạn yêu thích treo trên tường. ngoài ra, bạn có thể chon những bức tranh với nội dung ý nghĩa như dám nghĩ dám làm, thể hiện ước mơ, khát vọng, những lĩnh vực mà bạn đam mê để có thêm động lực phấn đấu hơn.

cach-bo-tri-phong-ngu-con-em-moi-lon-7

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview