Home / Dự án TPHCM / Căn hộ Phú Gia Hưng Apartment Gò Vấp – An cư lý tưởng

Căn hộ Phú Gia Hưng Apartment Gò Vấp – An cư lý tưởng

Tập đoàn Đất Xanh lại thành công rạng rỡ trong 1 dự án khu chung cư cao cấp- Phú Gia Hưng Apartment ở Phường 15 Quận Gò Vấp với tổng số vốn lên tới 129 tỷ đồng.

Dự án được xây dựng trên diện tích tổng thể là 3.727 m2, trong đó diện tích dành cho xây dựng là 1,414 m2, diện tích công trình công cộng và cây xanh là 2,313 m2. Với quy mô rộng lớn như vậy thì dự án được thiết kế thành 14 tầng với 234 căn hộ tiện nghi và ấm cúng.

phoi-canh-du-an-phu-gia-hung-aparment-go-vap
Tổng quan khu dự án Phú Gia Hưng Apartment

Phú Gia Hưng Apartment tọa lạc ở gần trung tâm quận Gò Vấp nên có kết nối giao thông thuận lợi và các tiện ích xung quanh cũng rất tuyệt vời làm hài lòng đại đa số .

Dự án chỉ cách siêu thị Big C, siêu thị Coop Mart và nhà sách Văn Lang khoảng 1km. Cách bệnh viện đa khoa Gò Vấp 500m. Cách nhà thiếu nhi Quận Gò Vấp 1,5km. Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 3km và chỉ cách trung tâm quận 1 khoảng 6km.

vi-tri-can-ho-phu-an-gia-apartment-go-vap
Vị trí chiến lược Phú Gia Hưng Aparment Gò Vấp

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu thì các tiện ích nội khu của Phú Gia Hưng Apartment cũng làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Môi trường sống ở đây trong lành và xanh mát nhờ vào hệ thống cây xanh được xây dựng. Bên cạnh đó còn có bãi giữ xe an toàn, an ninh căn hộ luôn được siết chặt 24/24, có kết nối Internet tốc độ cao…

lien-ket-vung-can-ho-phu-gia-hung-aparment-go-vap
Liên kết vùng dự án Phú Gia Hưng

Với môi trường sống hoàn hảo như thế Phú Gia Hưng Apartment xứng đáng là nơi bạn chọn làm điểm để đi về sau những phút giây làm việc và học tập căng thẳng và mệt mỏi.

Mặt bằng tổng thể căn hộ Phú Gia Hưng Aparment Gò Vấp

mat-bang-tong-the-phu-gia-hung-aparment-go-vap
Mặt bằng tổng thể căn hộ Phú Gia Hưng