Home / Dự án TPHCM / Căn hộ Sunview 1, 2 – Hút khách từ cái nhìn đầu tiên

Căn hộ Sunview 1, 2 – Hút khách từ cái nhìn đầu tiên

saigonres-plaza-binh-thanh-nguyen-xi-1

Sunview 1&2 là dự án khu chung cư kết hợp tọa lạc ở Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TPHCM và được xây dựng trên diện tích tổng thể là 160,002.0 m2, trong đó Diện tích đất xây dựng: 3,320.0 m2, Diện tích công trình công cộng và cây xanh: 156,682.0 m2 với tổng số vốn đầu tư lên tới trên 188 tỷ đồng. Quy mô công trình được thiết kế hiện đại và tiện nghi với 2 nguyên đơn, cao:16 tầng và tổng số căn hộ lên tới 448 căn.

Các tiện ích xung quanh đáng kể đến như nhà hàng, khách sạn, gần đó có đầy đủ các dịch vụ như phòng tập thể thao, hồ bơi, gần bệnh viện, sân cầu lông…

tong-quan-can-ho-sunview-1-2-cay-keo-thu-duc

Dự án được thiết kế hiện đại và thông minh. Với tầng hầm gửi xe an toàn giúp chủ hộ có thể an tâm khi gửi gắm 1 phần tài sản của mình. Hai tầng phía trên được thiết kế làm các cửa hàng mini , nhà hàng, nhà trẻ, quán cafe.. phục vụ nhu cầu làm đẹp và giải trí của chủ căn hộ.

vi-tri-can-ho-sunview-1-2-thu-duc

 

Sunview được thiết kế đồng bộ với nhiều tiện ích như dịch vụ thông tin hiện đại : internet ADSL, truyền hình cáp, cáp quang, điện thoại đến từng căn hộ… dịch vụ an ninh, phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp 24/24 sẽ mang lại cho bạn sự tiện nghi và tuyệt đối an toàn.

mat-bang-tong-quan-can-ho-sunview-1-2-cay-keo-thu-duc

Căn hộ Sunview được kiến kế hiện đại, sang trọng mang lại nét độc đáo cho mỗi căn hộ đảm bảo không gian riêng tư, lãng mạn đồng thời cũng nâng niu, trân trọng giá trị cuộc sống gia đình rất ấm áp rất Việt Nam.

Thiết kế căn hộ Sunview tạo không gian ấm cúng và thoải mái đem đến cho bạn và gia đình niềm hạnh phúc với những tiếng cười giòn tan được tìm thấy ngay trong ánh mắt của bạn và gia đình sau một ngày bề bộn và mệt mỏi với công việc.