Home / Dự án TPHCM / Căn hộ Vincity và 6 điều bạn cần biết trước khi mua

Căn hộ Vincity và 6 điều bạn cần biết trước khi mua

Sau đợt bong bóng 2012 cho đến nay thị trường bất động sản đã trên đà phát triển, mỗi năm cung cấp cho thị trường 30.000 căn hộ bao gồm loại A,B và C nhưng loại B và C chiếm tỷ trọng chính của thị trường nhiều hơn A, cho nên những ông lớn như Vingroup, FLC, Him Lam,… dần chuyển mình sang nhà ở giá rẻ phù hợp với nhu cầu ở thực của đại đa số người dân.

Trong năm 2017 tập đoàn Vingroup sẽ triển khai khu đô thị Vincity đồng loạt ở 7 tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang….và chính thức trở thành nhà phát triển bất động sản toàn diện với tất cả phân khúc của thị trường, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng.

Căn hộ Vincity được phủ lên mình 1 cái tên khá gần gủi với cư dân đó chính là bất động sản đại chúng, mức giá dự kiến 700 triệu/căn, những căn hộ VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

Trong vòng 5 năm tới tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng muốn tiếp cận và sở hữu không gian sống xanh, an ninh 24/7 và đặc biệt tiện ích được đồng bộ.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch HĐQT Vingroup khẳng định chuỗi căn hộ VinCity không phải là nhà xã hội. Đây là sản phẩm có giá dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, diện tích từ 35m2 đến 90m2, dành cho những gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu đồng/tháng.

1/ Ai có thể mua được nhà ở giá rẻ của Vingroup?

  • Vincity không phải là nhà ở xã hội mà là căn hộ dành cho cư dân có thu nhập trung bình, thấp.
  • Chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện.
  • Người dân ở các khu vực lân cận như quận Thủ Đức, quận 2, 9 và Biên Hòa Đồng Nai
  • Đã tích lũy được 30% giá trị của ngôi nhà, thu nhập bình quân của mỗi gia đình 20 triệu/tháng.

2/ Căn hộ giá rẻ của tập đoàn Vingroup có khác gì so với căn hộ giá rẻ của 1 số chủ đầu tư khác?

Căn hộ Vincity sẽ được xây dựng đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ… Mong muốn của tập đoàn Vingroup là vừa đáp ứng được yêu cầu kinh doanh vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình.

3/ Mức giá từ 700 triệu đồng/căn Vincity ở ngoại thành như vậy thật sự có rẻ?

Với các hạ tầng dịch vụ mà Vingroup đã liệt kê thì mức giá nêu trên so với thị trường là rẻ, chưa kể ở một số địa bàn chúng tôi sẽ còn điều chỉnh giá bán căn hộ tùy theo giá đất chúng tôi phải trả cho địa phương. Ví dụ, ở Hà Tĩnh chúng tôi kỳ vọng giá căn hộ có thể chỉ bắt đầu ở mức 450 triệu.

4/ Dự án nhà ở giá rẻ đầu tiên của Vingroup khi nào ra mắt thị trường và sẽ triển khai ở khu vực nào trước?

Vingroup đang hối thúc thủ tục ở tất cả 7 tỉnh thành phố lớn như đã công bố và hy vọng sẽ khởi công đồng loạt trong nữa đầu năm 2017. Chúng tôi đang làm thủ tục ở huyện Gia Lâm (300ha) và huyện Đan Phượng (130ha) tại Hà Nội; còn ở khu vực Tp.HCM gồm có dự án ở quận 7 (20ha) và quận 9 (gần 300ha), còn ở Hưng Yên gần khu đô thị Ecopark chúng tôi có dự án 500ha.

Còn ở Nha Trang, Hải Phòng, Thanh Hóa tập đoàn Vingroup sẽ quy hoạch dự án ở khu vực trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150ha. Các dự án trên sẽ được triển khai đồng loạt khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng.

5/ Tổng quan chung của căn hộ Vincity?

  • Căn hộ chung cư cao từ 22-25 tầng
  • Diện tích từ 35m2 đến 90m2
  • Giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu/m2
  • Mật độ xây dựng là 20 – 25%.

6/ Quy hoạch đồng bộ ở Vincity có khác gì so với khu Vinhomes không?

Sẽ có đủ các hạ tầng dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

HOTLINE PKD: 0903.606.692 – 09.1800.6692

Nhắn tin qua Zalo/Viber: 09.1800.6692

Website dự án: http://vincityhouse.com/