Home / Tin tức thị trường Bất Động Sản / Chủ tịch tập đoàn Đất Xanh nói “Muốn Thành Công Phải Hiểu Khách Hàng”

Chủ tịch tập đoàn Đất Xanh nói “Muốn Thành Công Phải Hiểu Khách Hàng”

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh Ông Lương Trí Thìn cho rằng thành công này đến từ sự thấu hiểu , cung cấp được những sản phẩm chất lượng có mức giá phù hợp cho những người đang có nhu cầu thiết yếu về một nơi an cư để lạc nghiệp.

Theo ông Thìn, khi thị trường bất động sản gặp khó nhiều nhà đầu tư tháo chạy nhưng công ty vẫn tiếp tục trụ lại để nắm bắt lấy cơ hội ngay trong khủng hoảng. Điều này đã được minh chứng qua thành công thời gian qua của hàng loạt những dự án bất động sản lớn nhỏ của Đất Xanh. Đồng thời ông Thìn cũng phân tích “Tuy nhiên làm kinh doanh không chỉ cần nhanh nhạy và một chút liều lĩnh mà còn cần phải lắng nghe ý kiến khách hàng vì họ chính là những người quyết định sự thành công của doanh nghiệp”.

dat-xanh-group
Ông Lương Trí Thìn- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh

Theo thống kê thì hiện nay dân số Việt Nam có đến 65% là người trẻ dưới 45 tuổi và hơn một nửa trong số đó đang ở mức thu nhập trung bình. Chính vì thế, nhu cầu về bất động sản phân khúc trung bình ( giá bán dưới 15 triệu một m2) với những căn hộ nhà ở vừa và nhỏ có diện tích dưới 70m2 rất lớn.

Chính vì thế,Tập đoàn Đất Xanh đã quyết định thực hiện dự án Sunview Town chủ yếu tập trung vào phân khúc 600-700 triệu đồng một căn hộ. Mức giá nhà này được xem là lý tưởng để sở hữu một chốn an cư lạc nghiệp tại một đô thị lớn như TP HCM. Ông Thìn chia sẻ “Trước đó, chúng tôi cũng đã chào bán một số dự án như Sunview 3, 4S Riverside hay Emerald và đều đã giải quyết hết chỉ trong vòng 30-45 ngày sau khi mở bán. Chính vì những như cầu thực tế như thế, Đất Xanh càng có niềm tin hơn khi chọn thời điểm này để công bố dự án Sunview Town”.

Đất Xanh đã chọn lựa riêng các nhà thầu uy tín cho từng giai đoạn ép cọc, làm thân, kiến trúc và thiết kế MI, đồng thời chọn FQM làm đơn vị tư vấn giám sát và thành lập riêng một ban quản lý dự án theo sát kiểm định chất lượng để bảo đảm tiến độ và chất lượng dự án Sunview Town. Ngoài ra dự án còn sử dụng tăng cường hai giàn thử tĩnh bảo đảm chất lượng và tiến độ ép cọc đúng hạn trong 90 ngày. Hiện dự án đã hoàn tất bản thiết kế block A3 và ép cọc toàn phần, đang chuyển sang thi công phần thân trong vòng 9 tháng, dự kiến hoàn thành trong vòng 18 tháng.

can-ho-sunview-town-thu-duc-gia-binh-dan

Mặc dù dự án này dành cho người mua có mức thu nhập trung bình 600-700 triệu một căn, nhưng dự án Sunview Town được đầu tư theo tiêu chuẩn Singapore và những vật liệu cao cấp tạo 1 không gian ấm áp và đầy đủ tiện nghi mang đến cho các cư dân ở đây một mái ấm thật sự. Dự án có đầy đủ các tiện ích như hệ thống bảo vệ an ninh 24/24, hồ bơi, phòng tập gym, nhà hàng, công viên và nhiều loại tiện ích dịch vụ khác… Tạo nên 1 không gian chung sống an toàn và đầy đủ tiện nghi.

Trong tình hình hiện nay dư luận “nóng” lên vì phí quản lý chung cư quá cao để khách hàng của mình được an tâm nên Đất Xanh đã quyết định đưa ra các voucher miễn phí quản lý. Cụ thể, các khách hàng khi đến với Sunview Town sẽ có cơ hội nhận voucher miễn phí đến 10 năm. “Đây là giá trị và lợi ích trực tiếp của những cư dân Sunview Town khi được Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ một phần gánh nặng chi phí mà họ phải thanh toán hàng tháng”, ông Thìn nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *