Home / Mua bán đất nền, nhà phố, biệt thự tại Tp.HCM / Dự án gần sân bay Long Thành, đất nền Gold Hill Center

Dự án gần sân bay Long Thành, đất nền Gold Hill Center

Tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có, Đất Xanh Group đã và đang phát triển dự án đất nền gần sân bay Long Thành Gold Hill Center được nhận xét là dự án có nhiều điểm vượt trội tại Đồng Nai.

851x315-gold-hill-center-dong-nai

Sở hữu 1 vị trí đẹp tại đồng nai, Gold Hill Center nằm ngay thị trấn Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Đây là nơi giao thông trọng điểm khi cách quốc lộ 1A 700m, cách Trung Tâm Tp. Biên Hòa 8km, cách Tp. HCM 45km. Đặc biệt, Dự án đất nền Gold Hill Center nằm trong khu vực và cách dự án quan trọng như đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây 12km, sân bay quốc tế Long Thành 13km, đường vành đai 4 khoảng 6km.

vi-tri-vang-khu-du-an-dat-nen-gold-hill-center-dong-nai

Dự án đất nền gần sân bay Long Thành Gold Hill Center được coi là một trong những vị trí đắt địa tại Đồng Nai, chính vì vậy cư dân khi mua đất nền tại Gold Hill Center vừa có một căn nhà có điều kiện sống tiện nghi của riêng mình, vừa sở hữu một nhà ở có nhiều tiềm năng về kinh tế và du lịch. Với những ưu điểm trên, đất nền gần sân bay Long Thành Gold Hill Center sẽ là một sản phẩm bất động sản không ngừng gia tăng giá trị cho bạn.

Gold Hill Center Đồng Nai có Tổng diện tích dự án lên tới 27.1 héc ta, trong đó đất cho khu nhà ở là 14.6 héc ta, ngoài ra 1.6 ha đất giành cho công trình công cộng, đất cây xanh là 4.0 ha và 6.8 héc ta là đất giành cho giao thông.

tien-ich-du-an-dat-nen-gold-hill-center

Dự án đất nền gần sân bay Long Thành Gold Hill Center còn có những tiện ích ngoại khu như gần trường THPT Thống Nhất A là trường điểm của huyện, các trường THPT tư thục như: THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Văn Lang; UBND huyện Trảng Bom; Bệnh viện đa khoa Trảng Bom; Trung tâm TDTT; Khu thương mại dịch vụ; Nhà hàng; Spa; Ngân hàng,… Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: 09.1800.6692

Từ khóa HOT