Home / Tin tức thị trường Bất Động Sản / Fecon trúng thầu hàng loạt dự án trên thị trường bất động sản

Fecon trúng thầu hàng loạt dự án trên thị trường bất động sản

Fecon đã trúng thầu hàng loạt dự án mới với tổng giá trị hợp đồng lên tới hơn 200 tỷ đồng, điều đấy cho thấy nhiều kết quả khả quan trong tháng 7/2015.

fecon-chiem-thi-phan-lon-thi-truong-bat-dong-san

FECON tiếp tục được các tổng thầu của dự án Samsung TP. Hồ Chí Minh và Samsung Bắc Ninh lựa chọn là nhà thầu chính thi công phần móng cọc cho các hạng mục của hai dự án này.

FECON đã nhận được hơn 88 tỷ đồng doanh thu với dự án Samsung Display tại Bắc Ninh ký với nhà thầu Samsung

C&T và CHEIL Industry. Hai gói thầu cho dự án Samsung TP. Hồ Chí Minh cũng có giá trị khoảng 35 tỷ đồng. Như vậy, chỉ tính riêng trong tháng 7, FECON đã mang về doanh thu khoảng hơn 100 tỷ đồng với các dự án hợp tác cùng Samsung.

FECON đã trúng thầu hợp đồng thi công đường nối cầu Tân Vũ-Lạch Huyện (Hải Phòng) là công trình cầu, đường vượt biển dài nhất Việt Nam và cũng là một trong những công trình cầu, đường vượt biển dài nhất Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại, gói thầu có trị giá hơn 40 tỷ đồng cũng ngay trong tháng 7.

Hơn nữa, FECON cũng đã trở thành nhà thầu nền móng của một số dự án khác như: Dự án xây dựng nhà máy xi măng Xuân Thành (giai đoạn 2); Dự án thi công nền móng cho nhà máy nước thải TP. Hồ Chí Minh giai đoạn 2; hạng mục thi công móng cho 24 căn biệt thự cao cấp tại dự án The Manor Central Park. Tổng các gói thầu này có giá trị khoảng hơn 56 tỷ đồng.

Các hoạt động thời gian qua cho thấy 6 tháng cuối năm tình hình kinh doanh của FECON đang diễn ra khá sôi động. Capitaland Hoàng Thành, Samsung Bắc Ninh, Samsung Tp. Hồ Chí Minh, nhà máy dầu ăn tại Nghi Sơn, dự án BOT Quốc lộ 1 đoạn tránh TP. Phủ Lý… là những dự án đang thực hiện của FECON . Với các dự án này cùng các dự án mới trúng thầu, thì năm 2015 hứa hẹn một kết quả kinh doanh khả quan hơn.

Theo Cafef

=> Đã có chủ trương xây dựng cầu Thủ Thiêm 4