Home / Tin tức thị trường Bất Động Sản / Gần 200 nền biệt thự Jamona Home Resort đã có chủ sở hữu

Gần 200 nền biệt thự Jamona Home Resort đã có chủ sở hữu

Theo thông tin từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal (SCR – HNX), dù mới bắt đầu mở bán từ cuối tháng 6 vừa qua, nhưng cho đến thời điểm hiện tại đã tiệu thụ được gần 200 sản phẩm đất nền biệt thự nghỉ dưỡng của dự án.

gan-200-nen-biet-thu-jamona-home-resort-da-co-chu-so-huu

Theo thông tin của chủ đầu tư, 24 nền biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án đã được một xuất hầu baohàng chục tỷ đồng mua để xây dựng một dinh thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Sacomreal cũng cho biết, 10% biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án sẽ được dành để bán cho khách là người nước ngoài, Việt kiều.

Dự án Jamona Home Resort có 2 mặt giáp sông Vĩnh Bình, là khu biệt thự nghỉ dưỡng toạ lạc tại quận Thủ Đức. Toàn bộ dự án có tổng diện tích 9ha với 238 biệt thự nghỉ dưỡng, mật độ xây dựng 30%. Trong đó biệt thự đơn lập có diện tích 300 – 588m2, biệt thự song lập (250 – 363,7m2), biệt thự tứ lập (182,9 – 363,7m2), nhà liên kế vườn (103,3m2 – 319,7m2).

Dự án có kết nối chặt chẽ với hai tuyến giao thông quan trọng là quốc lộ 13 và đại lộ Phạm Văn Đồng, để đến các khu vực trọng điểm của Sài Gòn: quận 1, quận Tân Bình, sân bay Tân Sơn Nhất thì cư dân chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển.

1,5km là khoảng cách từ Jamona Home Resort đến trung tâm quận Thủ Đức và thành phố mới Bình Dương.

Theo SCR, cư dân chỉ cần thanh toán trước 20% của mức giá 1,9 tỷ đồng/nền là có thể sở hữu nền xây dựng, , số còn lại được trả chậm trong vòng 24 tháng. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi cho những cư dân có nhu cầu. Khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu thanh toán theo mức lãi suất 10%/năm nếu chọn phương thức thanh toán sớm.

Hấp dẫn hơn là khi mua nền cư dân còn được tặng vàng và bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá lên đến 3 tỷ đồng.

Theo vneconomy

=> Thị trường căn hộ hạng sang