Home / Tin tức thị trường Bất Động Sản / Giá khởi điểm của các thửa đất có chênh lệch lớn tại Hà Nội

Giá khởi điểm của các thửa đất có chênh lệch lớn tại Hà Nội

Cao nhất là 21,3 triệu/m2 và 3,7 triệu/m2 là thấp nhất. đây là mức Giá khởi điểm đấu giá đất nhỏ lẻ, xen kẹt tại thôn Thiết Úng, xã Vân Hà và Xuân Nộn.

Giá khởi điểm làm cơ sở đầu giá quyền sử dụng đất làm nhà ở các khu đất nhỏ lẻ xen kẹt tại các xã Nam Hồng, Xuân Nộn, Đại Mạch, Võng La, Liên Hà, Vân Hà, Việt Hùng thuộc huyện Đông Anh vừa được UBND Thành phố Hà Nội Quyết định.

dau-gia-dat-nen-tai-ha-noi

Theo đó, thửa đất số 4 khu đấu giá thôn Thiết Úng, xã Vân Hà là thửa đất có giá khởi điểm cao nhất đạt 21,3 triệu/m2. Cũng trong cùng khu đất này, giá khởi điểm cho các thửa đất từ số 09 đến 11 ở mức 11,9 triệu/m2.

Các thửa đất tại Khu đấu giá thôn Đìa, xã Nam Hồng có mức đấu giá thấp hơn so với xã Vân Hà, các thửa đất có giá từ 12,8 triệu/m2 đến 15,8 triệu/m2. Sau đó là Khu đấu giá thôn Hà Lỗ, xã Liên Hà tại thửa đất số 05 có mức đấu giá 10,2 triệu/m2, 3,7 triệu/m2 là mức giá khởi điểm thấp nhất thuộc về thửa đất số 06 tại Khu đấu giá thôn Đường Nhạn xã Xuân Nộn

Mức giá này sẽ được áp dụng trong thời hạn 1 năm từ ngày ký, và nếu giá đất của Thành phố thay đổi hoặc có biến động từ thị trường thì mức đấu giá cho các thửa đất sẽ có thay đổi.

Theo cafef

=> Căn hộ Premium Home Quận 2