Home / Tin tức thị trường Bất Động Sản / Giải pháp nào tốt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Giải pháp nào tốt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Một văn phòng làm việc, có hạ tầng hoàn chỉnh, cao cấp đặc biệt là tọa lạc tại vị trí trung tâm là một nhu cầu cấp thiết của các Doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và đáp án cho bài toán này chính là Mô hình văn phòng office-tel (văn phòng kết hợp căn hộ).

Khi thuê 1 văn phòng công ty ở vị trí trung tâm thì giá quá cao còn thuê ở xa trung tâm giảm áp lực về giá nhưng đồng thời cũng giảm tính cạnh tranh về thương hiệu. sự lựa chọn nào hoàn hảo cho cả hai điều này khiến không ít doanh nghiệp gặp khó khi phải thuê mướn văn phòng.

giai-phap-nao-giup-ich-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

Ngày nay, để có một địa điểm giao dịch tốt, thuận tiện cho việc xây dựng hình ảnh và tiếp xúc với đòi hỏi tốn rất nhiều chi phí. Không chỉ phải lo tiền thuê mặt bằng, mà doanh nghiệp còn phải cân nhắc đến các chi phí như chi phí nâng cấp bàn ghế, máy lạnh, khu vực lễ tân, bãi đỗ xe, thiết bị văn phòng… Việc này dường như là quá sức đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay.

Ngoài ra, một số các cao ốc văn phòng cũng không cho phép chuyên gia tư vấn làm việc ngoài giờ trong khi các doanh nghiệp muốn tận dụng thời gian của họ.

Trong bối cảnh như vậy, mô hình văn phòng office-tel là một giải pháp đáng chú ý vừa được tập đoàn Novaland giới thiệu.

Theo Novaland, đây là sự kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp và nơi nghỉ ngơi qua đêm, trong khu phức hợp hiện đại và an ninh, thuận tiện để đón tiếp đối tác và phục vụ khách hàng. Do các dự án này được đánh giá là có tiềm năng cho thuê lớn nên nếu không trực tiếp kinh doanh, nhà đầu tư có thể dùng để cho thuê.

Hai dự án office-tel của Novaland nằm trong các khu vực sầm uất có kết nối trung tâm tốt, hai dự án là RiverGate (151 – 155 Bến Vân Đồn, quận 4) cách chợ Bến Thành vài trăm mét với giá từ 1,4 tỷ đồng và Orchard Garden (128 Hồng Hà, quận Phú Nhuận) ngay sát công viên Gia Định và liền kề sân bay Tân Sơn Nhất, có giá chào bán từ 1 tỷ đồng.

Đặc biệt, theo chủ đầu tư, chương trình cam kết cho thuê chỉ 10 triệu đồng/tháng lên đến 18 tháng từ Novaland sẽ đem lại cho khách hàng nguồn thu nhập ổn định để trang trải sinh hoạt hay bù đắp 1 phần cho lãi suất ngân hàng.

Theo vneconomy

=> Giá bán căn hộ ở Việt Nam đắt hay rẻ?