Home / Tin tức thị trường Bất Động Sản / Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Sunview Town – Đất Xanh Group

Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Sunview Town – Đất Xanh Group

Sunview town là dự án khu phức hợp căn hộ thương mại tọa lạc ở quận Thủ Đức, TPHCM, có vị trí thuận lợi, kết nối giao thông với những tuyến đường trọng điểm như quốc lộ 1A, quốc lộ 13…

Các căn hộ của Sunview Town được thiết kế tinh tế theo tiêu chuẩn hiện đại, bên cạnh đó dự án cũng cho xây dựng cầu Sunview Town nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của cư dân. Cầu Sunview Town có chiều dài 24m gồm hai làn xe lưu thông, mỗi làn rộng 2m, hai lề bộ hành, mỗi lề rộng 1,5m dành cho người đi bộ. Cầu được thiết kế theo tiêu chuẩn 22TCN 272 -05 với vận tốc thiết kế 30 km/h.

le-khanh-thanh-cau-sunview-town-thu-duc
Lễ khánh thành cầu Sunview Town

  Sau 4 tháng khởi công, cầu Sunview Town nối từ công viên của dự án Sunview Town ra tuyến đường số 12, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP HCM đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Việc cầu Sunview Town hoàn thành và đưa vào sử dụng đã tạo sự thông thương, gia tăng giá trị, lợi ích cho cho cư dân của Sunview Town.

le-khanh-thanh-cau-sunview-town-thu-duc-1
Phối cảnh cầu Sunview Town

Ông Lê Văn Như Hải – Phó tổng giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Đất Xanh cho biết, việc hoàn thành và đưa vào sử dụng cầu Sunview Town thể hiện cam kết đúng tiến độ của Đất Xanh nhằm đem lại cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện ích cho cư dân.

Tập đoàn Đất Xanh đã tiến hành mở bán block Diamond với giá từ 799 triệu đồng một căn, diện tích đa dạng từ 44,67m2 đến 91,46 m2. Đây được xem là block đẹp nhất dự án Sunview Town với hơn 60% căn hộ đón gió Nam và hướng nhìn ra sông. Mang lại không gian sống thơ mộng và tươi mát, hào hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó khách mua căn hộ block Diamond sẽ có cơ hội nhận lộc vàng đầu xuân trị giá một lượng vàng từ chương trình khuyến mãi “Mua nhà Sing- Rinh lộc vàng”. Ngoài ra, còn có cợ hội nhận được nhiều phần khác như iPhone 6 Plus, bộ chén dĩa Minh Long, nồi cơm điện….

le-khanh-thanh-cau-sunview-town-thu-duc-2
Tiến độ thi công block shapphire

Hiện tại, block Ruby thuộc căn hộ Sunview Town cũng đã hoàn thiện phần thô, xây tô hoàn thiện đạt 95%, các công tác hoàn thiện khác đang tiến hành song song, dự kiến bàn giao nhà vào quý II/2015. Block Sapphire đã hoàn thiện xong phần thô, xây tô hoàn thiện tầng 12, dự kiến bàn giao nhà vào quý II/2015. Còn block Pearl đổ bê tông xong sàn tầng 7, block Diamond thi công xong phần móng. Các công trình cải tạo công viên, sân tennis, đường nội bộ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải, trạm biến áp cũng đang tiến hành song song.

Tất cả đang được tích cực đẩy nhanh thi công nhằm giao nhà đúng kì hạn cam kết với khách hàng, và tạo nên 1 khu đô thị ven sông thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích đầy đủ nhất hiện nay, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của cư dân.