Home / Tin tức thị trường Bất Động Sản / Lễ ra mắt tòa tháp Landmark 81 thu hút hơn 1300 người tham dự

Lễ ra mắt tòa tháp Landmark 81 thu hút hơn 1300 người tham dự

Tòa tháp Landmark 81 tầng được giới thiệu sống động với phối cảnh 3D trong lễ ra mắt diễn ra cuối tuần qua ở TP HCM..

cũng được xem những thiết kế phối cảnh 360 độ thông qua ứng dụng tương tác từ iPad. Qua màn hình lớn, khách hàng, nhà đầu tư được giới thiệu hệ thống tiện ích gồm hệ thống hồ bơi liên hoàn, trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, khách sạn 5 sao Vinpearl, sân trượt băng trong nhà…

 le-ra-mat-toan-nha-land-mark-cao-81-tang

Landmark 81 sở hữu thiết kế kiến trúc ấn tượng với hình ảnh khóm  tre truyền thống làm cảm hứng chủ đạo, tọa lạc ở trung tâm của dự án khu đô thị Vinhomes Central Park . Landmark 81 đạt chiều cao 461m, vượt qua nhiều tòa tháp nổi tiếng trên thế giới như tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), Willis Tower (Chicago, Mỹ).

le-ra-mat-toan-nha-land-mark-cao-81-tang-1

Landmark 81 sẽ là là tòa nhà cao nhất Việt Nam, có thiết kế 81 tầng được xây dựng ở khu trái tim của dự án khu đô thị Vinhomes Central Park. Dự án căn hộ Vinhomes Central Park  quận 2  là công trình phức hợp có quy mô 141.000 m2, bao gồm những không gian chức năng như căn hộ, khách sạn, trung tâm mua sắm và các nhà hàng, bar, tầng quan sát… Hầu hết các  căn hộ tại tòa tháp này bố trí từ 1-4 phòng ngủ  có diện tích từ 55m2 đến 172m2 . Đồng thời Landmark 81 còn có những kỷ lục như đài quan sát cao nhất Việt Nam giúp khách tham quan ngắm toàn cảnh thành phố 360 độ từ trên cao, hồ bơi vô cực có tầm nhìn đẹp mắt hướng ra sông Sài Gòn liên hoàn với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi cao cấp.

le-ra-mat-toan-nha-land-mark-cao-81-tang-2

Dự án Vinhomes Central Park  quận 2 có tổng diện tích 43,91ha với mật độ xây dựng chiếm khoảng16%. Landmark 81 được xem là trái tim của dự án và dự kiến 2018 sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ.

Theo vnexpress

=> Mở bán Penthouse Masteri Thảo Điền