Home / Phong thủy nhà đất / Lựa chọn chuông gió thích hợp phong thủy ngôi nhà

Lựa chọn chuông gió thích hợp phong thủy ngôi nhà

Chuông gió là vật dụng vốn rất quen thuộc đối với mọi người, chu6ong gió không chỉ là vật phẩm để trang trí mà còn có khả năng lưu chuyển những luồng khí có lợi, xua tan khí xấu và khắc chế những nguồn năng lượng tiêu cực vào trong nhà.

Một vài hướng dẩn dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc chuông gió phù hợp với căn nhà của mình

lua-chon-chuong-gio-hop-phong-ngoi-nha

1. Chất liệu:

Chất liệu của chuông gió ảnh hưởng đến các yếu tố phong thủy đặt tại nơi đó, vì vậy cần chọn lự chất liệu sao cho phù hợp với Phong thủy. có rất nhiều loại chuông gió, có những loại chuông gió được làm từ tre và gỗ thì phù hợp để ở hướng Đông, Nam, Đông Nam(theo bát quái), còn những chuông gió làm bằng kim loại thì nên đặt ở hướng Tây, Bắc và Tây Bắc. ngoài ra, còn có nhiều loại chuông gió được làm từ đất sét nung, sứ,…thì phù hợp với các yếu tố thổ, do vậy mà chúng được đặt ở vị trí trung tâm, Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam của căn nhà.

lua-chon-chuong-gio-hop-phong-ngoi-nha-1

2. Biểu tượng:

Những loại chuông gió thường mang nhiều biểu tượng truyền thống khác nhau. Sự lựa chọn tuyệt vời cho hướng Tây Nam, Cung Tình Duyên là nên sử dụng Một chiếc chuông gió làm bằng đất sét với hai trái tim rõ rệt được đặt ngoài sân vườn hoặc trong nhà. Trong khi đó, một chiếc chuông gió Đức Phật sẽ phù hợp với nguồn năng lượng phong thủy ở Cung học thức và hướng Đông Bắc.

lua-chon-chuong-gio-hop-phong-ngoi-nha-2

3. Số lượng:

Nhiều người sử dụng chuông gió thường không quan để ý đến số lượng của thanh chuông trên chuông gió, đặc biệt là khi sử dụng chuông gió như một pháp khí trong gia đình, 6 và 8 là hai con số phổ biến và được khuyến khích khi lựa chọn chuông gió giúp cho việc tăng cường năng lượng cho căn nhà. Bên cạnh đó, đối với những loại sao chiếu mạng hàng năm thì số 5 là con số lý tưởng cho việc đẩy lùi những khí hư xấu.

lua-chon-chuong-gio-hop-phong-ngoi-nha-3

=> Tham khảo: Căn hộ vay gói 30000 tỷ

Từ khóa HOT