Home / Tin tức thị trường Bất Động Sản / “Mua Nhà Tặng Nhà” cho khách hàng mua căn hộ Sunview Town

“Mua Nhà Tặng Nhà” cho khách hàng mua căn hộ Sunview Town

Nhằm tôn vinh ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 tập đoàn Đất Xanh đã thực hiện chương trình khuyến mãi “mua nhà tặng nhà” là một căn hộ hai phòng ngủ có trị giá khoảng 800 triệu đồng , dành cho những giao dịch căn hộ SunView Town thuộc dự án khu phức hợp ven sông ở phường Hiệp Bình Phước – Tam Bình, quận Thủ Đức, TP HCM trong khoảng thời gian từ 10/4 đến 31/5.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi các khách hàng giao dịch căn hộ Sunview town được nhận những phiếu bốc thăm may mắn và người may mắn nhất là anh Nguyễn Tiến Vũ Long (sinh năm 1983, ngụ Đồng Nai) đã là khách hàng may mắn trúng thưởng. Trước sự chứng kiến của ông Đỗ Đức Quốc Cường- đại diện sở công thương TPHCM và hàng trăm khách hàng lãnh đạo Đất Xanh- ông Lê Văn Như Hải-Phó giám đốc đã trao quà và chúc mừng vị chủ nhân may mắn nhận căn hộ trị giá gần 800 triệu đồng này.

le-trao-thuong-mua-nha-tang-nha-sunview-town

Theo lời anh Long thì khi quyết định mua căn hộ này thì ăn đã nghiên cứu rất kĩ và đã bị thuyết phục bởi thiết kế sang trọng, căn hộ đầy đủ tiện nghi và giá cả rất hợp lí, nên anh đã mua và đã may mắn trúng thưởng của chương trình “ Mua nhà tặng nhà”.

Căn hộ Sunview Town (block Ruby) có mức giá công bố từ 688 triệu đồng cho căn hai phòng ngủ cùng chính sách “Thanh toán một m2 mỗi tháng” đã giúp khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính trong việc mua nhà. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều ưu đãi khác như tặng quà cho tất cả khách tham quan dự án trong chương trình “Tôn vinh gia đình Việt 28/6”, trao quà cho khách tham dự tư vấn tập trung tại SunView Town… Tất cả tạo cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái.

du-an-sunview-town-tam-binh-thu-duc

Hiện block Sapphire có giá từ 699 triệu đồng cho căn hai phòng ngủ và lễ mở bán sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 7. Khách hàng mua căn hộ Sapphire sẽ có cơ hội rút thăm may mắn trúng tủ lạnh side by side, TV LED LCD, máy giặt, lò vi sóng, bộ gia dụng, bộ nội thất, sofa cao cấp…

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình căn hộ tầm trung lí tưởng nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *