Home / Phong thủy nhà đất / Những kiểu nhà cần tránh để không mang lại vận hung cho gia chủ

Những kiểu nhà cần tránh để không mang lại vận hung cho gia chủ

Phong thủy có sức ảnh hưởng lớn đến vận mệnh ngôi nhà của những thành viên đang sống trong ngôi nhà đó.

Khi quyết định mua một căn nhà, ngoài các tiêu chí đẹp, thuận tiện với gia đình, vị trí tiện lợi, giá cả hợp lý,..thì phong tủy được xem là tiêu chí cao nhất quyết định xem gia chủ có mua hay không.

nhung-kieu-nha-can-tranh-de-khong-mang-lai-van-hung-cho-gia-chu

Những yếu tố phong thủy của một ngôi nhà quyết định vận mệnh của gia chủ, một ngôi nhà có Phong thủy tốt thì gia chủ sẽ an khang thịnh vượng, giàu có, ấm no. tuy nhiên, có một số bố cục về phong thủy ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe, tiền tài, công việc của chủ nhân, do đó, người mua nhà cần sáng suốt và có sự lựa chọn thông minh cho gia đình mình.

Cảnh quan xung quanh là điều cần lưu ý khi bài trí nhà ở bởi vì nó có tầm quan trọng đặc biệt đến tài vận và sức khỏe.

1. Nếu xung quanh nhà bạn là rảnh nước thì sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ bởi vì rãnh nước là nơi ô uế, chưa nhiều tạp chất, ở lâu trong nhà sẽ dẫn đến bệnh tật, tiền tài bị hao tốn.
2. Ngôi nhà có đường giao thông 2 bên sẽ khiến gia chủ dễ mắc các chứng bệnh thần kinh, thậm chí có thể gặp tai họa bất ngờ.
3. Nếu nhà bạn nằm giữa 2 ngôi nhà cao tầng thì tài vận kém, dễ mắc bệnh tật.
4. Nhà bạn thuộc 1 trong 2 nhà cao tầng có ngõ nhỏ ngăn cách gọi là thiên trảm sát (lưỡi dao từ trên trời rơi xuống), lưu ý là nếu ngõ này chiếu thẳng vào nhà sẽ gây ảnh hưởng rất xấu, dễ bị phá sản.
5. Nhà ở vào trường hợp đối diện mở cửa đối xứng nhau gọi là đấu môn sát, thì chắc chắn sẽ có 1 nhà bị suy kiệt, nhà nào có cửa to thì đỡ bị hại hơn.
6. Nếu nhà bạn xây cao vót hơn các nhà khác, trong phong thủy người ta gọi là lộ phong sát, như vậy gia chủ sẽ bị mọi người xa lánh, bị cô đơn, dễ mắc nhiều bệnh tật.
7. Theo phong thủy, nhà mà có hình chữ khẩu được ví von như “người trong giếng”, những kiểu nhà như vậy không thể tàng phong tụ khí khiến gia chủ càng trở nên bần hàn, không thế phát phúc, phát quý.

=> Tham khảo thêm: Luxcity Quận 7