Home / Tin tức thị trường Bất Động Sản / Những mẫu hồ bơi đẹp biến ngôi nhà bạn thêm sang trọng, thu hút

Những mẫu hồ bơi đẹp biến ngôi nhà bạn thêm sang trọng, thu hút

Với cách bài trí không gian sân vườn nhỏ hẹp hay rộng lớn với những mẫu hồ bơi có thiết kế độc đáo sẽ khiến ngôi nhà của bạn thêm lôi cuốn và sang trọng hơn.

mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut

Dù cho không gian sân vườn nhà bạn không được rộng thì bạn vẫn có thể sở hữu một hồ bơi nhỏ với diện tích phù hợp của mảng sân, chắc rằng cả gia đình sẽ có nơi thư giãn thoái mái sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, từ phòng khách nhìn ra thì đây là khu vực có quang cảnh đẹp mắt.

mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-1

Hồ bơi có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước của sân, nếu thiết kế hồ bơi dạng hình chữ nhật thì chúng chỉ có kích thước lớn hơn một bồn tắm thôi. Với không gian nhỏ, việc thiết kế hồ bơi nhỏ và đơn giản là lựa chọn tốt nhất.

mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-2

Đối với những hồ bơi hiện đại được thiết kế ở sân sau, nó sẽ được che chắn bởi cây xanh xung quanh và có thể phát sáng vào ban đêm.

mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-3

Bạn có thể lựa chọn kiểu hồ bơi hình chữ nhật với thiết kế cổ điển dành cho không gian rộng hơn một chút.

mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-4

Với những người cầu kỳ, thích cái lạ có thể thiết kế một hồ bơi dạng ốc đảo được trang trí với cây xanh và đá xung quanh sẽ bắt mắt, độc đáo hơn.

mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-5

Hồ bơi giống như một hồ nước nhỏ được hình thành bởi tự nhiên.

mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-7

Với kiểu thiết kế này, người ta sẽ liên tưởng đến không gian của một spa ngoài trời, mang đến cho chủ nhân cảm giác thư thái, dễ chịu.

mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-8

Chúng ta dễ dàng phân biệt và ấn tượng sâu sắc với kiến trúc Địa Trung Hải, tất cả vẻ đẹp từ kiểu dáng đến trang trí trong cách thiết kế hồ bơi này đều xuất phát từ thiết kế tinh tế và đơn giản này.

mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-9

Tâm điểm của sân sau chính là một hồ bơi có kiểu dáng thú vị, bắt mắt này.

mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-10

Trông như một resort cao cấp với hồ vơi kết hợp khu ăn uống ngoài trời này.

mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-16mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-18mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-11mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-19mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-17mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-12mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-15mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-14mau-ho-boi-dep-giup-nha-ban-them-sang-trong-thu-hut-13

Theo Cafeland

=> Những mẫu thiết kế căn hộ hiện đại