Home / Phong thủy nhà đất / Những yếu tố phong thủy tăng thêm vận may tiền bạc

Những yếu tố phong thủy tăng thêm vận may tiền bạc

Người dân Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng đều rất chú trọng tới yếu tố phong thủy, vì nó có thể mang tới may mắn, niềm vui hay vận rủi cho gia đinhg bạn. Có 1 số mẹo phong thủy nhỏ để giúp tăng vận may tiền bạc mà không phải ai cũng biết.

nhung-yeu-to-phong-thuy-giup-van-may-tien-bac

1.Thiết kế cửa trước dễ nhìn

Cuộc sống của bạn sẽ khó khăn nếu cửa trước của nhà bạn khó tìm hoặc khiến người khác khó khăn khi đi vào. Nhà bạn cần được trang bị có chuông cửa để tiện cho khách tới gọi chủ nhà. Cửa trước là nơi đón không khí tươi sáng và trong lành, đồng thời đón nguồn khí lưu chuyển vào nhà. Vì thế bạn nên quét dọn các bậc thềm và sân trước hoặc thêm một chậu cây trên lối vào.

2. Chọn màu sắc mà bạn yêu thích

Phong thủy tốt nghĩa là bản thân chủ nhà và ngôi nhà phải hòa hợp với nhau. Theo các chuyên gia, sai lầm về tiền bạc trong phong thủy là gia chủ lựa chọn những thứ mà họ không thích. Ví dụ màu đỏ được xem là màu may mắn và bạn nghe rằng sơn cửa màu đỏ sẽ thu hút sự giàu có. Tuy nhiên, điểm mấu chốt là bạn lại không thích màu đỏ và thường ghét phải đi qua nó mỗi ngày. Vì thế bạn nên chọn những màu sắc mà bạn yêu thích, điều này sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi về cũng như khi ra khỏi nhà.

3.Không để rò rỉ nguồn nước

Để nước chảy rò rỉ ra ngoài là dấu hiệu của việc lãng phí tiền bạc. Tình hình tài chính của bạn được phản ánh thông qua những nguồn nước trong nhà. Để làm giàu thêm tài chính, hãy sửa chữa đài phun nước đang hỏng hay loại bỏ các nguồn nước đang bị ứ đọng hay đang rò rỉ ra ngoài. Tránh treo những tác phẩm nghệ thuật liên quan tới nước hoặc treo gương cao quá mũi bạn và tránh đặt gương hay tranh ảnh vẽ nước ngay trên đầu giường ngủ của bạn, vì nó sẽ hút đi tiền bạc của bạn vào những việc vô ích.

4. Luôn giữ cho nhà bếp sạch sẽ

Nhà bếp là nơi bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, tạo dựng sự ấm cún đoàn tụ cho gia đình bạn. Bên cạnh đó nhà bếp liên quan trực tiếp đến khả năng thu hút tài chính của chủ nhà. Bạn nên sắp xếp tủ đựng bát đĩa, tủ lạnh 1 cách gọn gàng, sử dụng thực phẩm tươi sống cho nhu cầu ăn uống. Để thu hút may mắn về tiền bạc nhiều hơn, bạn nên lau chùi mỗi ngày để giữ cho bếp luôn sạch, mỗi khu vực cần được sử dụng đúng cách. Và loại bỏ những vật dụng không cần thiết trên bàn ăn của gia đình.

5. Luôn tạo thêm niềm vui

Nếu phòng ngủ quá gọn gàng hoặc mang lại cảm giác lạnh lẽo, hãy thêm một vật gì đó làm bạn mỉm cười. Đó có thể là tác phẩm nghệ thuật hoặc bức ảnh hai vợ chồng đang cười với nhau. Điều này giúp bạn cảm thấy ấm áp đồng thời mang lại năng lượng tích cực vào phòng và giúp cải thiện mối quan hệ. của 2 vợ chồng.

Nguồn: vnexpress

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview