Home / Tin tức thị trường Bất Động Sản / Sở hữu nhà ở hạng sang Angia Skyline với giá 1,5tỷ

Sở hữu nhà ở hạng sang Angia Skyline với giá 1,5tỷ

Dự án Angia Skyline nằm ở quận 7, TP HCM với mật độ xây dựng thấp, chỉ 24% trên khu đất rộng hơn 63.000 m2.

Angia Skyline có vị trí đẹp ven sông Sài Gòn. Đây là dự án được Quỹ đầu tư Creed Group chi 200 triệu USD vào An Gia Investment. Với giá bán từ 1,5 tỷ đồng 2 chung cư 2 phòng ngủ và chỉ cần chi trả trước 20%, quý vị đã có thể đứng tên ngay nhà ở.

can-ho-angia-skyline

Dự án khu căn hộ  cao cấp Angia Skyline được thực hiện trên lô đất có tổng diện tích 63.348m2, thiết kế có 25 tầng với 480 căn hộ. Chương trình chào bán dự án Angia Skyline vào ngày 4/10 thu hút hơn 1.500 người tiêu dùng tham gia và chỉ sau 2 giờ công bố 300 căn hộ của giai đoạn 1 đã được bán.

Người tiêu dùng có nhu cầu ngày càng cao về tiện ích, địa điểm sinh sống hiện đại. Đó là lý do An Gia Investment và Creed Group cùng đồng hành để thi công dự án. Yêu cầu đặt ra là dự án không chỉ đáp ứng tiến độ, chất lượng mà còn phải hoàn hảo về tiện ích, dịch vụ.

can-ho-angia-skyline-1

Khu căn hộ cao cấp Angia Skyline có mật độ xây dựng thấp với nguồn cảm hứng mang tiện ích của resort sang trọng về nhà cùng 4 tiện ích đỉnh cao. Đó là sảnh đón resort đẳng cấp, hồ Sky Pearl rộng 7.000m2, sân thể thao Elip đa năng, hồ bơi Aqua Gym tràn bờ. Các khu tập gym, spa, khu café tự phục vụ, khu trò chơi trẻ em trong nhà được bố trí trong khuôn viên để thỏa mãn mong muốn của khách mua.

can-ho-angia-skyline-2

Theo chủ đầu tư, Angia Skyline là dự án được lựa chọn khắt khe từ tổng thầu đến tư vấn giám sát để đảm bảo tiến độ, chất lượng từng hạng mục. Dự án được thực hiện bởi tổng thầu nổi tiếng Coteccon Group. Do Tập đoàn Apave (Pháp) quản lý dự án và giám sát thi công. Savills chịu trách nhiệm tư vấn quản lý, cung cấp dịch vụ.
Đồng thời, sự góp mặt của Quỹ đầu tư Creed Group sẽ nâng tầm dự án Angia Skyline ở phân khúc hạng sang, bằng kinh nghiệm đầu tư quốc tế và những quy trình, công nghệ mới.

Trong nhịp sống hiện đại của Sài Gòn, dự án Angia Skyline là một trong số dự án giúp cư dân có thể cảm nhận những khoảnh khắc bình yên, thư giãn ngay tại nhà.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7