The VIVA CITY- Dự án bạc tỷ

The Viva City là dự án khu nhà ở được xây dựng với quy mô rộng lớn và hiện đại với tổng diện tích là 1,170,908.0 m2 được đầu tư bởi công ty CP Địa ốc Long Điền ( thành viên của tập đoàn Đất Xanh).

Dự án tọa lạc tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, nơi đây được đánh giá là vị trí đắc địa nhất Đồng Nai với 4 mặt tiếp giáp như sau: Phía Bắc giáp sông Buông. Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu và khu Công nghệ cao Giang Điền rộng trên 500 ha. Phía Đông giáp khu dân cư Dịch vụ Giang Điền B rộng trên 100 ha, có tiến độ triển khai dự án chậm hơn nhưng về lâu dài của sẽ kết nối hạ tầng hoàn chỉnh với The Viva City. Phía Tây giáp khu Đô thị Tam Phước, giáp Thiền viện Viên Giác, có cảnh quan đẹp và không gian yên bình.

mat-bang-the-vi-va-city

 

The Viva City có vị trí đầy tiềm năng khi chỉ cách Tp. HCM 50 km, Thành phố Biên Hòa 15km, cách Trung tâm Hành chánh tỉnh Đồng Nai 8 km cách sân bay Long Thành 15km.Nằm trong phạm vi mở rông thành phố Biên Hòa, The Viva City nằm trên tuyến đường vành đai 3 từ thành phố Biên Hòa đi qua khu hành chính mới tỉnh Đồng Nai và nằm giữa các tuyến đường quan trọng như: QL.1A, QL.51, đường tránh thành phố Biên Hòa, đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc TP Biên Hòa – sân bay Long Thành…

vi-tri-chien-luoc-the-vi-va-city

Dự án còn nằm gần với khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền nổi tiếng nhất Đồng Nai nên cũng 1 phần tận hưởng được không gian tươi mát và có 1 tiềm năng du lịch và dịch vụ khá lớn.

Chính nhờ vào vị trí thuận lợi của dự án cũng giúp cho The Viva City có những ưu điểm cạnh tranh khác biệt hoàn toàn với những dự án khác.

mat-bang-tong-quan-the-viva-city

Cuộc sống ở The Viva City trở nên trong lành và nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với những nơi khác với đầy đủ những tiện ích và khu vui chơi cho trẻ em.

Những lo toan thường nhật bỗng tan biến hết khi cư dân sống tại the viva city chỉ còn lại cảm giác bình yên và thoải mái.

Với tổng số vốn đầu tư lên tới 1,089 tỷ đồng thì Sứ mệnh của đất nền The Viva City là sắp đặt tất cả thật hài hòa trong tổng thể thiên nhiên xanh, tạo nên phong cách sống mới của một đô thị tôn vinh giá trị thiên nhiên và hạnh phúc gia đình.

=> Tham khảo thêm: Gold Hill Center

Từ khóa HOT