Home / Mua xe Toyota Nhật Bản / Toyota Fortuner 2017 giảm giá mạnh khi thị trường vẫn hút khách

Toyota Fortuner 2017 giảm giá mạnh khi thị trường vẫn hút khách

Đây là đợt giảm giá do các đại lý Toyota đưa ra, chứ không nằm trong chinh sách bán hàng của Toyota Việt Nam, mức giảm giá từ 20 đến 25 triệu đồng cho toàn bộ các phiên bản Fortuner, đây cũng là lần giảm mạnh nhất của dòng xe mẫu SUV hút khách nhất thị trường.


Thời gian gần đây các hãng xe công bố giảm giá cho từng sản phẩm trong thời gian gần đây. Điều lưu ý là ngoài những dòng xe giảm giá để kích cầu, mà những hãng xe hot nhất thị trường cũng không nằm ngoài xu hướng giảm giá.
Dòng xe phân khúc SUV 7 chỗ đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam là Toyota Fortuner 2017. Tại thời điểm chào sân, mẫu xe được săn đón rất nồng nhiệt, có nhiều đại lý nhận thêm tiền của để khách có thể nhận xe sớm. Trong đợt tháng 9 này, mẫu xe này cũng áp dụng bảng giá mới hấp dẫn hơn so với trước.

Một số đại lý Toyota ở Hà Nội giảm giá từ 20 -25 triệu đồng tùy từng phiên bản Fortuner. Đây là chính sách giảm giá riêng của từng đại lý chứ không nằm trong chương trình khuyến mãi chung của Toyota Việt Nam.
Theo tinnh toán từ đầu năm đến nay, dòng xe Toyota Fortuner 2017 là dòng xe bán chạy thứ 2 trên thị trường, chỉ đứng sau người anh em Vios. Mặc dù trên thị trường nhiều đối thủ cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi để cạnh tranh như Mitsubishi Pajero Sport hay Isuzu mu-X.

Doanh số của Toyota Fortuner 2017 thống kê đến hết tháng 7 cán mốc 8.472 xe. Theo xu hướng giảm thuế nhập khẩu xe từ hệ thống các nước ASEAN về 0% từ năm 2018, do đó Toyota Việt Nam đã nhập khẩu nguyên chiếc.
Fortuner 2017 từ Indonesia về, thay vì lắp ráp trong nước. Với kiểu dáng mới được trang bị thêm một số tính năng về công nghệ và nhập khẩu nguyên chiếc là những ưu thế khiến chiếc Toyota Fortuner tăng trưởng về doanh số so với phiên bản cũ.
Dòng xe Toyota Fortuner 2017 đang có chương trình khuyến mãi riêng mà các đại lý Toyota tự trích ra. Trong khi đó, Toyota Việt Nam cũng công bố bảng giá mới cho 2 dòng xe đang hút khách nhất hiện nay là Toyota Vios và Toyota Innova. Theo chương trình bán hàng thì khách mua xe Vios được hỗ trợ 30 triệu đồng tiền thuế trước bạ, còn Innova được hỗ trợ 15 triệu đồng, cả 2 chương trình này chỉ áp dụng trong 2 tháng là 9 và 10.

Theo Vnexpress

 

Check Also

Toyota Vios mới được lắp thêm camera 360 độ xung quanh xe

Mua xe Toyota Vios 2017 mới được lắp thêm camera 360 độ xung quanh xeLần ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *