Home / Tin tức thị trường Bất Động Sản / Vì sao căn hộ Masteri Theo Điền Quận 2 lại hút khách?

Vì sao căn hộ Masteri Theo Điền Quận 2 lại hút khách?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, khu phức hợp căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền tiếp giáp trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội.

Song song, dự án Masteri Thảo Điền còn liên kết trực tiếp đến nhiều khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng.

can-ho-masteri-thao-dien-quan-2

Theo chủ đầu tư cho biết, Techcombank sẽ tài trợ trọn vẹn vốn liếng cùng quản lý điều khoản thanh toán chi trả của với Công ty CP Đầu tư Thảo Điền. Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả trọn vẹn những thuận tiện cho khách hàng trong tình hình Công ty CP Đầu tư Thảo Điền không tiến hành bàn giao nhà theo đúng quyết định đã đưa ra, như nhiều khoản tiền bạn đã thanh toán trước đây, chi phí lãi suất với nhiều phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm trả.

Cùng với đó, người mua trong khi mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt với lãi suất ưu đãi cố định trong 3 năm, với 8,99%/năm. Căn hộ Masteri Thảo Điền dự định sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2016.