Home / Saigon Avnue / Vị trí khẳng định đẳng cấp Saigon Avenue

Vị trí khẳng định đẳng cấp Saigon Avenue

Dự án căn hộ Saigon Avenue tọa lạc tại trung tâm quận Thủ Đức, được ra quân vào tháng 9 năm nay, đến thời điểm hiện tại, số lượng khách quan tâm và đặt chỗ dự án đã tăng lên đáng kể. Phần nhiều do vị trí hiếm hoi của dự án còn sót lại tại khu Đông này. Bên cạnh đó là mức giá tương đối mềm, phù hợp cho những gia đình đang mong muốn tìm căn hộ để ở.

Nắm bắt được xu thế đó, tập đoàn Lan Phương công bố thị trường dự án, vị trí căn hộ Saigon Avenue nằm tại mặt tiền đường Vành Đai 2 – Quốc lộ 1A, là cầu nối giao thông quan trọng tại khu vực trung tâm Thủ Đức, kết nối dễ dàng đến các quận trung tâm hành chính quận 1, quận 3 qua tuyến đường QUốc lộ 13, và sân bay Tân Sơn Nhất qua tuyến đường Phạm Văn Đồng.


Vị trí Saigon Avenue có lợi thế về cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện, xung quanh vị trí dự án các tuyến đường sẵn có, giao lộ giao thông rộng lớn, điểm nối quan trọng về các tuyến đường lớn nhỏ, di chuyển đến đâu cũng dễ dàng vì tuyến đường có lộ giới rộng, tình trạng kẹt xe thấp.

Là một dự án mà từ vị trí Saigon Avenue cách mấy bước thang máy là có thể tới ngay trung tâm thương mại ngay dưới tòa nhà, khu vực thương mại được dành riêng cho 3 tầng, nơi trưng bày đủ hàng hóa, siêu thị phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân tương lai. Một tiện ích đáng nể khác nữa chính là rạp chiếu phim ngay tại tòa trung tâm thương mại, vậy thì cư dân chỉ cần muốn xem phim là có thể tận hưởng ngay tại khu vực sinh sống.


Vị trí Saigon Avenue vô cùng đắc địa, được xây dựng và thi công trong vùng trọng điểm kết nối giao thông, tuy nhiên giá bán lại thuộc những dự án tầm trung dành cho những cá nhân, gia đình có mức thu nhập từ trung bình khá trở lên. Dự án còn được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng cho vay, với mức lãi suất tương đối thấp, không gây gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Bàn về tiện ích của dự án, vị trí Saigon Avenue thì đạt chuẩn từ tiện ích ngoại khu đến nội khu. Những hoạt động ngoại khu dễ dàng được đáp ứng như trung tâm văn hóa thể dục thể thao Thủ Đức, làng đại học Quốc Gia Việt Nam, bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện Hạnh Phúc…Điều tuyệt vời hơn đến từ dự án Saigon Avenue là chuỗi tiện ích nội khu khép kín từ trung tâm thương mại 3 tầng, hồ bơi, rạp chiếu phim ngay tại dự án, café sân vườn, hệ thống khu công viên người lớn và trẻ em…

Một hệ thống khu dự án căn hộ khép kín với 3 tầng trung tâm thương mại, rạp chiếu phim hiện đại, hồ bơi, công viên, khu tiện ích cho người lớn và trẻ em…Tất cả tạo nên một cộng đồng sống văn minh, hiện đại, hội tủ đủ yếu tố tiện nghi, linh hoạt, cơ sở hạ tầng. Liên hệ PKD dư án: 0903 606 692

Theo Vnexpress

Check Also

Tận hưởng những tiện ích đến từ Saigon Avenue

Nằm tại trung tâm Thủ Đức, sở hữu nhiều không gian xanh mát góp phần ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *