Home / Dự án TPHCM / Vinhomes Central Park điểm sáng thị trường BĐS khu đông

Vinhomes Central Park điểm sáng thị trường BĐS khu đông

Vinhomes Central Park với thế mạnh nằm giữa trung tâm thành phố thuộc địa bàn quận Bình Thạnh đang là một mơi có tiềm năng phát triển mạnh bậc nhất thành phố với lối xây dựng theo kiến trúc mang đậm phong cách sống hiện đại của Châu Âu. Nơi đây đã hình thành các khu đôt thị mới với hàng loạt các dự án cao cấp và hiện đại xứng tầm với Vinhomes Tân Cảng.

vinhomes-center-park-diem-sang-thi-truong-bds-khu-dong

Vinhomes Tân Cảng dự kiến sẽ là một khu đô thị mới hiện đại và cao cấp nhất với cấu trúc thiết kế thoáng đãng, mang thiên nhiên đến nhà bạn, tạo nên một không gian sống xanh bảo đảm sức khỏe và an toàn cho mọi người. Tòa nhà chung cư Landmark cao cấp 81 tầng cùng hàng trăm biệt thự bao quanh với các tiện ích sẵn có như: trường học các cấp, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi giải trí,khu thương mại sầm uất, hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại song song với các công trình công cộng, công viên nước, công viên cây xanh, khu thương mại, khu giải trí, khu nhà ở,…

Dựa theo quy hoạch dự án, tổng diện tích đất dành cho xây dựng của toàn đô thị chỉ chiếm 35, một con số khá thấp và an toàn nhất cho khu đô thị mới hiện nay nằm giữa lòng Sài Gòn. Bên cạnh đó, diện tích cây xanh trên 38000 m2, diện tích đất cho giáo dục bao gồm mẫu giáo đạt gần 3700m2, trường trung học cơ sở vả tiểu học có con số gần 18000m2. Đây được xem là những con số hoàn hảo cho một khu đô thị cao cấp và đa chức năng như: nhà ở, khách sạn 5 sao, giải trí, vui chơi, thương mại, mau sắm,…với lượng dân cư hơn 16.000 người.

vinhomes-center-park-diem-sang-thi-truong-bds-khu-dong-1

Vị trí dự án Vinhomes mang một giá trị rất đặc biệt, một vẻ đẹp sang trọng mà bạn sẽ bị cuốn hút ngay khi đặt chân đến, với toàn bộ khuôn viên đất của căn hộ và biệt thư giống như bán đảo nhỏ được ôm trọng giữa lòng dòng sông xanh mát rượi, khoảng cách từ bờ sông đến dãy căn hộ, biệt thự đầu tiên càng đắt giá hơn rất nhiều. Vinhomes tọa lạc ngay tại phường 22, quận Bình Thạnh nằm sát các khu chức năng tiện ích của đô thị cao cấp và hiện đại, cách quận 15 phút lái xe, với hệ thống giao thông hiện đại kết nối đến khu trung tâm thương mại tài chính thuận tiện cho việc di chuyển.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 09.1800.6692

Click xem thêm: Căn hộ An Gia Riverside