Home / Tin tức thị trường Bất Động Sản / Đất Xanh ra mắt căn hộ Sunview Town phân khúc tầm trung ở quận Thủ Đức

Đất Xanh ra mắt căn hộ Sunview Town phân khúc tầm trung ở quận Thủ Đức

Dự án Sunview Town- khu phức hợp dân cư thương mại nằm tại phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP HCM được Tập đoàn Đất Xanh giới thiệu ra thị trường tạo điều kiện mua nhà cho người có thu nhập trung bình.

Quận Thủ Đức đang nổi lên nhờ sự phát triển mạnh mẽ và đa dạng về cơ sở hạ tầng cũng như các công trình tiện ích công cộng trong khu vực. Ngoài hệ thống hạ tầng giao thông hiện hữu như tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Thủ Đức còn được hưởng lợi từ các công trình giao thông trọng điểm như tuyến Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, dự án mở rộng lộ giới Quốc lộ 13 lên 60m và cầu Hiệp Bình sẽ hoàn thành trong tương lai ngắn hạn từ nay đến khoảng năm 2014.

dat-xanh-ra-mat-can-ho-phan-khuc-tam-trung

Đồng thời, Thủ Đức cũng là khu vực tập trung đông dân cư, nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn, cụm các trường đại học và trung học chuyên nghiệp của TP HCM. Theo định hướng phát triển chiến lược đến năm 2025 của thành phố, Thủ Đức thuộc nhóm các quận được tập trung phát triển những khu đô thị mới quy mô lớn, đồng bộ về hạ tầng xã hội nhằm hướng đến vai trò là khu đô thị mở rộng, đón nhận xu hướng giãn dân từ khu vực trung tâm trong hiện tại và tương lai.

Nắm bắt xu thế mới của thời đại, Tập đoàn Đất Xanh(DXG) đã công bố ra thị trường dự án Sunview Town tại quận Thủ Đức. Dự án được xây dựng trên diện tích tổng thể 55.340 m2, với tổng vốn đầu tư lên đến 1.368 tỷ đồng. Tổng số căn hộ cung cấp ra thị trường là 1.603 căn hộ với diện tích từ 46-101 m2 nhằm đáp ứng sự đa dạng hóa trong nhu cầu của những dân cư tương lai.

Căn hộ Sunview Town công bố giá bán là 10,9 triệu một m2, Đồng thời Đất Xanh còn có những ưu đãi nhất định cho khách mua căn hộ như việc sẽ phát hành số lượng lớn phiếu ưu đãi miễn phí quản lý bao gồm voucher 3 năm, voucher 5 năm và voucher 10 năm.

trao-thuong-khach-hang-sunview-town

Theo đó, với voucher 3 năm, được miễn phí quản lý 9 triệu đồng cho 3 năm. Còn voucher 5 năm được miễn phí quản lý 15 triệu đồng trong 5 năm. Đối với voucher 10 năm, khách được miễn phí quản lý lên đến 30 triệu đồng trong 10 năm.

Đại diện Đất Xanh cho biết việc phát hành các phiếu ưu đãi miễn phí quản lý trong thời điểm này sự chia sẻ của chủ đầu tư với gánh nặng tài chính của người mua nhà trong tình trạng loạn phí chung cư như hiện nay. Đồng thời đây cũng là động thái kích cầu tích cực, tạo phương thức bán hàng đa dạng, thêm nhiều lợi ích cho khách hàng. Và cũng mang lại doanh thu tốt và tín hiệu đáng mừng cho lĩnh vực bất động sản.

=> Tham khảo thêm: Cara Riverview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *