Giới thiệu xu hướng nhà ở mới năm 2022

Sau thời kỳ Covid 19 hoành hành thì tư duy con người đang có nhiều thay đổi, nhất là trong lĩnh vực nhà ở, căn hộ chung cư. Nhadatkhudong.net sẽ giới thiệu một số xu hướng mới về nhà ở trong tương lai dưới đây.

Resort tại gia

Hiện nay, các gia chủ đang mong muốn tìm một tổ ấm có concept là làm resort tại gia với những đặc điểm như nhà ở rộng rãi, thoáng mát; căn hộ chung cư có tầm nhìn thoáng; có thể kết hợp kèm hồ bơi ngoài trời; thêm nhiều cây xanh tươi mát.

Ưu tiên không gian giải trí

Phương tiện giải trí là nhu cầu không thể thiếu trong xu hướng căn hộ. Sau một tuần làm việc vất vả, nhu cầu thư giãn bên những trận cầu hay cạnh người thân là những giây phút quý giá. Dù muốn dù không thì với dân mê thể thao, một chút cược nhỏ sẽ làm trận đấu hấp dẫn hơn.

Chỉ cần một chiếc TV hay máy tính cá nhân là đã có thể đặt cược, chơi casino cùng bạn bè và xem những trận cầu trực tiếp hấp dẫn trên 188bet Vietnam, tận hưởng những phút giây hoàn toàn thư giãn cuối mỗi tuần.

Ưu tiên nội thất rời

Những người mua nhà cũng ưu tiên chọn căn hộ có sẵn nội thất để không vướng bận khi có biến cố bất ngờ xảy ra. Ngoài ra, họ ưu tiên chọn nội thất thông minh, dễ tháo lắp, dọn đẹp để có thể làm mới căn nhà một cách nhanh chóng. Vì thế một số sản phẩm có bánh xe dễ dàng di chuyến mà không tốn nhiều sức lực lên ngôi.

Author: Sunviewtown

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *