Home / Tin tức thị trường Bất Động Sản / Mua biệt thự Vinpearl Premium “Chính sách hậu mãi hấp dẫn”

Mua biệt thự Vinpearl Premium “Chính sách hậu mãi hấp dẫn”

Tặng thẻ thành viên câu lạc bộ golf trị giá 300 triệu đồng có giá trị 25 năm và hai đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn Vinpearl…cho đặt mua biệt thự thành công.

Vào ngày 26/7 chủ đầu tư Vingroup phối hợp cùng các đơn vị phân phối tổ chức sự kiện “Vinpearl Premium – Tuần lễ tri ân đặc biệt”tại khách sạn Sheraton, Tây Hồ, Hà Nội,.

mua-biet-thu-Vinpearl-Premium-huong-nhieu-uu-dai-hap-dan

Ngay trong sự kiện này, Vingroup sẽ áp dụng chính sách ưu đãi lớn cho khách mua bao gồm tặng tiền mặt có giá trị lên đến 300 trăm triệu đồng và trừ trực tiếp vào giá trị biệt thự trước thuế. Bên cạnh đó, mỗi cư dân còn được nhận một thẻ thành viên câu lạc bộ golf trị giá 300 triệu đồng có giá trị 25 năm và hai đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn Vinpearl cùng nhiều ưu đãi khác khi đặt mua thành công căn biệt thự cao cấp của dự án.

Đây là những ưu đãi đặc biệt nhân dịp bàn giao biệt thự Vinpearl Premium tại Nha Trang và là phần quà mà chủ đầu tư muốn dành tặng để tri ân khách hàng trước khi kết thúc giai đoạn mở bán đợt một. Đã có trên 600 biệt thự được giao dịch thành công trong tổng số tất cả các dự án của Vinpearl Premium.

Các bãi biển đẹp ở Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng là vị trí đẹp luôn được Tập đoàn Vingroup chọn để đầu tư các dự án Vinpearl Premium, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời tập đoàn này cũng đưa ra “Chương trình thuê lại biệt thự” với cam kết sinh lời 8% một năm trên tổng giá trị biệt thự cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong vòng 10 năm.

Tặng 15 ngày nghỉ một năm trên toàn hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl Premium cho chủ sở hữu biệt thự tham gia vào chương trình cho thuê.

Theo vnexpress

=> Dự án trọng điểm trong quý 2/2015