Home / Saigon Avnue / Nổi lên với dự án nằm ngay Đại lộ Sài Gòn với mức giá chỉ 969 triệu

Nổi lên với dự án nằm ngay Đại lộ Sài Gòn với mức giá chỉ 969 triệu

Dự án Saigon Avenue Thủ Đức nằm tại truyến đường mặt tiền đường Vành đai 2 Thủ Đức, là một trong những vị trí tiềm năng sau này. Thuận lợi khi di chuyển ra các tỉnh lân cận theo các tuyến đường như Đại lộ Bình Dương, Quốc lộ 1 A, Quốc lộ 13. Còn di chuyển về trung tâm hành chính quận 1 sẽ qua các tuyến đường như Võ Văn Ngân, Phạm Văn Đồng, Kha Vạn Cân. Trong tương lai, dự án lại nằm gần tuyến Metro Bình Thái, chỉ cách 800m. Hạ tầng giao thông xung quanh đã hoàn chỉnh, việc kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và dễ dàng.


Hạ tầng hầu như đã đầy đủ, dự án Saigon Avenue Thủ Đức có sẵn những tiện ích xung quanh như chợ đầu mối Thủ Đức, siêu thị Coop Mart, bệnh viện Thủ Đức, bệnh viên Hạnh Phúc, Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc gia II…đây là vị trí lý tưởng cho phép cư dân tiếp cận đầy đủ các dịch vụ thương mại, chăm sóc y tế, giáo dục. Dự án Saigon Avenue có vị trí kết nối huyết mạch, thỏa các tiêu chí về an cư mà còn chứng tỏ là một kênh đầu tư bất động sản hiệu quả do tính thanh khoản cao.

Căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức có diện tích từ 62 đến 141 m2, được trang bị và lắp đặt những nội thất hiện đại để phục vụ nhu cầu sống của cư dân tốt hơn. THiết kế tối đa hóa về mặt thông thoáng 2 bên, giúp tăng diện tích tiếp xúc với không gian bên ngoài, bố trí hành lang rộng 1.8m, cùng với 3 khe thông gió lớn giúp căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức hấp thụ được ánh sáng và nguồn khí tốt nhất.


Sở hữu căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức, cư dân có một không gian sống hội tụ đầy đủ tiêu chí như
3 tầng trung tâm thương mại, rạp chiếu phim hiếm hoi có tại các dự án khu Đông. Khoảng công viên cây xanh với khu công viên cho người lớn và cho trẻ em. Hồ bơi tiêu chuẩn, khu vực quán café sân vườn và hàng loạt các tiện ích khác giúp cư dân có lối sống hiện đại, tiện ích.

Tập đoàn Lan Phương là chủ đầu tư dự án Saigon Avenue Thủ Đức, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản dược 14 năm, những dự án mà tập đoàn đã hoàn thiện bao gồm như cao ốc Lan Phương MHRB, The Navita, khu dân cư Tam Bình. Những dự án đều được bàn giao đúng hẹn, công trình thi công chất lượng, thiết kế hiện đại, môi trường xung quanh, cảnh quan văn minh tạo nên không gian sống xanh, sạch, đẹp mà giá tiền thuộc những phân khúc tầm trung hiếm có.

Căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức – Vị thế chiến lược, tiềm năng sinh lời

Giá từ 969 triệu/căn 2PN – NH bảo lãnh dự án Saigon Avenue: Agribank

NH hỗ trợ 70%: Agribank, VPBank và BIDV, LS ưu đãi 15 – 20 năm

ĐẶC BIỆT 3 tầng TT thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị Coo.p Mart

HOTLINE PKD Sài Gòn Avenue: 0903 606 692

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU SAIGON AVENUE

Theo Vnexpress

 

Check Also

Tận hưởng những tiện ích đến từ Saigon Avenue

Nằm tại trung tâm Thủ Đức, sở hữu nhiều không gian xanh mát góp phần ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *