Home / Tin tức thị trường Bất Động Sản / Vingroup xâm nhập thị trường nông nghiệp Đồng Nai

Vingroup xâm nhập thị trường nông nghiệp Đồng Nai

Theo thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai, sau khi ký kết hợp tác với Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) thì Tập đoàn Vingroup đã chính thức đầu tư vào nông nghiệp tại Đồng Nai.

Theo đó, hai bên cùng hợp tác sản xuất nông nghiệp công nghệ cao với quy mô lớn và xây dựng các chuỗi giá trị theo tiêu chuẩn VietGAP, Global GAP, mở rộng kênh phân phối, đảm bảo đưa sản phẩm sạch thâm nhập vào thị trường nội địa và quốc tế.

tap-doan-vingroup-xam-nhap-thi-truong-nong-nghiep-dong-nai

Vào tháng 5 vừa qua, tập đoàn này cũng đã góp vốn với Công ty TNHH MTV Sông Âm để thành lập Công ty TNHH hai thành viên để đầu tư vào nông nghiệp tại Thanh Hóa nhằm phát triển các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao hướng đến xuất khẩu ra thế giới.

Tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố gia nhập lĩnh vực nông nghiệp với thương hiệu VinEco vào hồi tháng 3/2015. Công ty VinEco có số vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng, triển khai các hoạt động nông nghiệp tại nhiều địa phương trên cả nước, trong đó, tập trung bước đầu vào lĩnh vực trồng trọt, áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới áp dụng theo các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP..nhằm cung cấp rau quả hữu cơ và rau quả sạch cho thị trường nội địa và định hướng xuất khẩu ra nhiều thị trường quốc tế.

VinEco có điều kiện đưa các loại máy nông nghiệp hiện đại và tân tiến nhất vào quy trình sản xuất nhằm tối ưu hiệu quả và đảm bảo chất lượng nông sản nhờ vào việc được triển khai trên quy mô lớn và được sự đầu tư bài bản từ Tập đoàn Vingroup. Để nhận tư vấn và chuyển nhượng công nghệ, kỹ thuật, giống và thiết bị nông nghiệp thì VinEco sẽ làm việc với các đối tác như Israel, Nhật Bản, Hà Lan…. Đây đều là các đối tác có nền nông nghiệp nổi tiếng thế giới

Theo cafef

=> Không gian thanh bình tại căn hộ The Everrich 2