Có nên đầu tư bất động sản khu Đông?

Không thể phủ nhận sức nóng của các căn hộ chung cư đối với khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh thành phố Thủ Đức mới được thành lập cách đây không lâu. Dưới đây là những lý do khiến các nhà đầu tư nên sở hữu ngay một căn chung cư khu Đông trong năm 2022.

Cơ hội cho thuê cao

Với tốc độ đô thị hóa tăng nhanh đến chóng mặt, quỹ đất ngày càng bị thu hẹp lại dẫn đến việc sở hữu căn nhà mặt phố trở nên khó khăn hơn.

Hơn nữa, để mua đứt một căn nhà tại thành phố lớn còn là một bài toán chi phí nan giải đối với nhiều người dân. Vì vậy, căn hộ chung cư dần lên ngôi, trở thành phương pháp tối ưu giải quyết thách thức tìm kiếm chỗ ở trong hiện tại và tương lai.

Thành phố Thủ Đức là cửa ngõ giao thương quan trọng, nối liền với các tỉnh lân cận có nền kinh tế phát triển mạnh là Đồng Nai, Bình Dương – điểm giao thông huyết mạch thu hút nguồn dân cư dồi dào, nguồn lao động đông đúc. Đây cũng chính là nguồn khách hàng tiềm năng của các dự án chung cư khu Đông.

Vị trí đẹp tuyệt vời

Người xưa có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – ba tiêu chí đứng đầu trong việc lựa chọn mảnh đất để đầu tư hoặc sinh sống. Nếu xét ý đầu tiên “nhất cận thị” có nghĩa là gần chợ thì những căn hộ khu Đông hoàn toàn có thể đáp ứng với vô vàn trung tâm thương mại, siêu thị, khu giải trí phức hợp hiện đang hoạt động. “Nhị cận giang” là yếu tố luôn được người châu Á coi trọng vì Thủy trong phong thủy là biểu tượng của phồn vinh. Chung cư khu Đông nằm gần sông Sài Gòn, nắm vị trí phong thủy đẹp và có khí hậu trong lành.

“Tam cận lộ” tức là giao thông đi lại thuận tiện. Nằm ở khu vực thuận lợi giao thông cả đường thủy, bộ và đường metro, khu Đông được đánh giá là có tiềm năng lớn trong quá trình hội nhập và trở thành trung tâm công nghệ, kinh tế phía Nam.

Trên đây là hai lý do bạn nên đầu tư vào chung cư khu Đông. Đừng quên nhấn đăng ký để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích trong thời gian tới nhé!